Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Giá giường Hill-rom là bao nhiêu?

Ngày cập nhật: 28/07/2022

 Hiện nay nhu cầu tìm kiếm cho người thân của mình chiếc giường bệnh nhân nhập khẩu cao cấp để phục vụ quá trình chăm sóc người bệnh cũng như việc mong muốn bệnh nhân nằm trên những chiếc giường chất lượng cao cấp thiết kế sang trọng chính vì vậy giường Hillrom là một trong những hãng giường vừa đáp ứng nhu cầu chất lượng cao và vừa đáp ứng về nhu cầu thẫm mỹ của gia chủ.

Giường Hillrom của nước nào: Hillrom là một hàng giường có lịch sử hình thành hơn 100 năm tuổi đến từ Mỹ giường hillrom có mặt ở nhiều nước trên thế giới, tại các nước tiên tiến trên thế giới những nước này có nên y tế rất tốt kèm heo đó là những dòng máy móc thiết bị y tế hàng đầu trong đoa có giường y tế Hillrom, đối với thị trường Niệt Nam giường Hillrom ngày càng phổ biên trong các bệnh viện tuyến đầu và đặc biệt là các bệnh viện tư nhân. 

Giường Hillrom nào bán chạy Nhất: Cho tới hiện tại mẫu giường bán chạy nhất trên toàn thế giới đó làm Hill rom 900 lý do giường HR-900 được sử dụng nhiều là bởi vì thiết kế giường nâng cấp mới sang trọng chắc chắn, vận hành trực quan hơn, hơn nữa giá thành sản phẩm khá phù hợp nên rất được ưa chuộng. Ngoài ra có một số dòng giường Hillrom mới được ra mắt có giá thành rẻ hơn, chất lượng cũng không kém đó là Hillrom Centuris Pro, Giường Hillrom Centuris TypeC....vv

Giá giường Hill-rom là bao nhiêu?

 Giá giường Hill-rom là bao nhiêu? Hiện nay để sở hữu và mua sắm cho một chiếc giường bệnh Hillrom thì người dùng phải bỏ ra khoản tiền khá lớn là trên 100.000.000đ tùy theo từng model giường cũng như thời gian đặt hàng nhanh hay chậm.

Hiện nay Sơn Hà Medical là đơn vị cung cấp giường Hillrom uy tín cho các bệnh viện cũng như các cá nhân từng khách hàng. Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu tìm hiểu và đặt giường Hillrom xin liên hệ khi cần sự hỗ trợ. XIn chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn quan tâm và ủng hộ

Thương hiệu

x