Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Phụ Kiện Giường Y Tế

Sơn Hà Medical Cung cấp phụ kiện giường y tế cho bệnh nhân chính hãng để quý khách hàng thay thế sữa chửa, bảo trì khi cần thiết.

Sơn Hà Medical chuyên cung cấp Phụ Kiện Giường Y Tế - Giường Bệnh Nhân chính hãng để quý khách hàng có thể thay thế sữa chữa, bảo trì các chi tiết liên quan đến giường bệnh nhân của mình. Các phụ kiện giường bệnh nhân được Sơn Hà Medical nhập khẩu và phân phối chính hãng, chất lượng và có giá thành phù hợp ưu đãi cho những khách hàng quyen thuộc của Sơn Hà Medical. 

Thanh chắn giường y tế hay còn gọi là là lan can giường bệnh nhân: có nhiệm vụ bảo vệ người bệnh người già không bị té ngã trong quá trình ngủ nghỉ và sinh hoạt tại giường, lan can giường bệnh có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng bằng nút bấm.

Mô tơ giường bệnh: Motor giường y tế có nhiệm vụ thực hiện các chức năng chính của giường như nâng hạ lưng chân nghiêng trái phải...vvv

Đệm xơ dừa: đệm giường bệnh nhân rất cần thiết cho quá trình thay thế vệ sinh hằng ngày cho người bệnh quý khách hàng cần bộ đệm giường y tế để thay thế vệ sinh thuận tiện hằng ngày.

Bánh xe giường y tế: trong quá trình sử dụng quý khách hàng cần thay bánh xe hoặc 1 trong những bánh xe bị lỗi hoặc bị hỏng hóng thì phụ kiện luôn sẵn sàng để thay thế

Thành đầu giường y tế: nhiều quý bênh nhân khi giường bệnh sử dụng lâu ngày, người thân mình đạp chân mạnh hoặc quá trình chăm sóc người nhà thao tác sai cách có thể dẫn tới gãy thành lan can đầu giường.

Cây truyền dịch: Cây truyền dịch có nhiệm vụ treo dịch nước biển hoặc thức ăn lỏng truyền đạm...vvv

Bàn di động cho người bệnh: bàn ăn cho bệnh nhân là sản phẩm giúp cho chúng ta thuận tiện cho bệnh nhân ăn uống hằng ngày, bàn có 2 loại di động và bàn gác lên thành lan can giường tuy theo mẫu giường có thể chọn cho mình mẫu bàn ăn chất lượng cho người bệnh.

Ngoài phụ kiện giường y tế Sươn hà Medical là đơn vị cung cấp giường y tế cho người bệnh uy tín hãng đầu tại Việt Nam nên quý khách hàng yên tâm tin tưởng để mua sắm những sản phẩm cho người bệnh tại Sơn Hà. Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực để Sơn Hà ngày càng phát triễn vũng mạnh. XIn chân thành cảm ơn.

Thương hiệu

x