Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Giường Y Tế Cao Cấp

 Giường y tế cao cấp hay còn gọi tên gọi khác là giường bệnh nhân cao cấp là các dòng giường bệnh có thiết kế vượt trội hơn so với những dòng giường được sử dụng phổ biến hiện nay. Hầu hết các sản phẩm giường y tế cao cấp có thiết kế rất hiện đại, chắc chắn, vừa đáp ứng cho người bệnh sự phục hồi tốt nhất cũng như cung cấp các giải pháp hỗ trợ người chăm sóc, y tá, điều dưỡng trong quá trình chăm sóc bênh nhân. Dưới đây là một số mẫu giường bệnh nhân cao cấp mà Sơn Hà cung cấp.

 Nếu quý khách hàng muốn mua những loại giường y tế có chất lượng và thiết kế cao cấp để phụng dưỡng bão hiếu người thân của mình, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những loại giường có chức năng và thiết kế sang trọng hơn để chăm sóc người nhà của mình một cách tốt nhất thì quý khách hàng hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những sản phẩm giường y tế cao cấp. Giường y tế cao cấp thương là những dòng giường có chất lượng ngoại hình thiết kế và chất lượng gia công vượt trội hơn so với những loại giường bệnh bình thường. Đa số các mẫu giường y tế được thiết kế nút điều khiển nằm trên lan can giường giúp cho y tá bác sĩ, người thân điều khiển dễ dàng hơn. Thiết kế các chức năng được làm tinh chỉnh nhiều hỗ trợ các chức năng tư thế cho người bệnh ăn uống, nghỉ ngơi giả trí hiệu quả.

Giường y tế cao cấp

Giường y tế cao cấp

 Giường y tế cao cấp hay còn được gọi là giường bệnh nhân cao cấp là một trong những dòng giường bệnh nhân có thiết kế chất lượng hơn, sang trọng hơn các tính năng được tinh chỉnh nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu mong muốn của quý khách hàng. Đối với nhu cầu mua một chiếc giường cho người bệnh với tính năng đa dạng, thiết kế giường bằng các vật liệu sang trọng hơn và đặc biệt là muốn đáp ứng trang bị cho người già người bệnh những gì tốt nhất cho người thân của mình. 

- Giá giường y tế cao cấp là bao nhiêu? hiện nay giường y tế cao cấp có giá dao động từ 30.000.000đ cho tới hơn 200.000,000đ tùy theo thương hiệu sản xuất, một số hãng của trung quốc thì giá thành sản xuất rẻ hơn, còn một số dòng giường cao cấp thuộc thương hiệu paramount Bed và Hillrom thì giá tương đối cao, tuy nhiên với giá thành khách hàng bỏ ra chất lượng giường y tế sẽ tương xứng. 

Ưu điểm vượt trội của giường y tế cao cấp
- Giường y tế cao cấp là các dòng giường bệnh có ngoại hình sang trọng, chất lượng thiết kế rất đẹp
- Chất lượng giường được sản xuất với tiêu chuẩn cao hơn
- Đệm giường nguyên khối êm nằm thoải mái kháng nước kháng khuẩn tốt hơn.
- Giải pháp độ bền lâu dài.

Hiện nay Giuongbenhnhan.vn là đơn vị ủy quyền cung cấp giường y tế cao cấp uy tín hàng đầu, quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ để được tư vần và lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp cho nhu cầu chắm sóc người bệnh tại nhà.

Thương hiệu

x