Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0935 686 096

Hướng dẫn mua hàng

Ngày cập nhật: 13/07/2020

Lời đầu tin xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm giường dành cho người bệnh tại Website: giuongbenhnhan.vn. Sau đây xin gửi đến quý khách hàng thủ tục mua sắm an toàn tại Sơn Hà Medical.

Mua hàng online qua điện thoại: khi quý khách tìm kiếm được mẫu giường bệnh ưng ý phù hợp với tình trạng người bệnh, phù hợp với chức năng và hía thành sản phẩm vừa nhu cầu. quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng có thể gọi điện để nhân viên tư vấn có thể tư vấn chính xác mẫu giường y tế mình cần, sau đó quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua điện thoại cho nhân viên tư vấn.

Mua hàng thông qua đặt hàng qua Website: Khi quý khách hàng tham khao sản phẩm ưng ý quý khách hàng có thể đặt hàng online trực tiếp trên Website giuongbenhnhan.vn. Khi đặt hàng thành công sẽ có bộ phận nhân viên gọi xác nhận và giao hàng cho mình.

Mua hàng trực tiếp tại văn phòng công ty: QUý khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu trực tiếp trước khi mua hàng xin quý khách hàng vui lòng ghé tới các văn phòng công ty ở bên dưới để tham quan trải nghiệm sản phẩm thực tế để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Vừa rồi là một số phương thức đặt hàng và mua hàng tại giuongbenhnhan.vn. mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ để được giải đáp. Cảm ơn quý khách hàng luôn quan tâm và ủng hộ sản phẩm.

Quay về trang chủ: 

Tin bài khác
Xem tất cả »

Thương hiệu

x