Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Giới Thiệu Về Công Ty Giường Y Tế Sơn Hà

Ngày cập nhật: 12/03/2024

 Giường bệnh nhân là gì? Giường bệnh nhân hay còn được gọi với tên giường y tế là những dòng sản phẩm giường cho người già người bệnh, với mực đích cung cấp các tính năng nhằm giúp cho người bệnh thay đổi tư thế cũng như giúp cho người thân chăm sóc đỡ gánh nặng hơn trong quá trình chăm sóc sức khỏe người già. Giường y tế cho bệnh nhân thương được thiết kế gắn tay quay hoặc gắn Mô tơ để thao tác các tính năng giúp nâng hạ bệnh nhân. người tai biến....

 Giới thiêu về Sơn Hà Medical: CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG VẬT TƯ THIẾT BỊ SƠN HÀ là đơn vị cung cấp các mặt hàng thiết bị y tế thiết bị chăm sóc sức khỏe cho người già người bệnh. các danh mục sản phẩm do Sơn Hà chú trọng như giường y tế cho người già người bệnh, xe lăn, máy nén ép trị liệu, máy tạo oxy...vvv Sau nhiều năm hình thành và phát triển công ty Sơn Hà hiện nay rất được quý khách hàng trên cả nước tin tưởng ủng hộ.  

Xem thêm: Giường y tế cho người già
Giường bệnh nhân tay quay
Giường y tế điều khiển bằng điện
Giường cho người già 

- Đơn vị bán giường cho bệnh nhân uy tín: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán giường y tế cho bệnh nhân trên thị trường tuy nhiên Giường Bệnh nhân Sơn Hà là đơn vị cung cấp uy tín giường cho bệnh nhân uy tín trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế cũng như đầu tư trang bị đầy đủ các mẫu mã sản phẩm trừng bày để quý khách hàng ghé trải nghiệm sản phẩm. Hiện nay tại văn phòng các chi nhánh miền Nam và miền Bắc đều trưng bày rất nhiều sản phẩm giường y tế đầy đủ mẫu mã và các loại giá thành để quý khách hàng trãi nghiệm thực tế và mua hàng tại chổ. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn hoặc xem trực tiếp sản phẩm xin vui lòng ghé các địa chỉ công ty ở bên dưới Website. 

Giường Y Tế -giường bệnh nhân

 

giai thuong thuong hieu nguoi tieu dung

Sơn Hà Medical vinh dự là đơn vị cung cấp giường y tế cho người già uy tín hàng đầu.

 

- Các loại giường y tế cho bệnh nhân mà Sơn Hà đang phân phối: Đối với giường y tế có rất nhiều dòng từ ít chức năng đến đa chức năng từ dòng tay quay cho tới dòng điều khiển bằng điện, từ dòng có chất lượng vừa phải cho tới loại cao cấp. Sơn Hà hiện nay là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối các loại giường y tế trên toàn thị trường Việt Nam. tại các văn phòng của công ty Sơn Hà luôn có sẵn nhiều mẫu giường để quý khách hàng tham quan tìm hiểu sản phẩm, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niêm tin cho Sơn hà.

Giuongbenhnhan.vn  là1 trong nhưng website trực thuộc thuộc CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG VẬT TƯ THIẾT BỊ SƠN HÀ là đơn vị cung cấp giường y tế cho người già lâu năm tại thị trường Việt Nam hiện nay. Website là gian hàng để cung cấp thông tin đến quý khách hàng thông tin sản phẩm thương hiệu cuất xứ và chất lượng giá cả sản phẩm. Đến với giuongbenhnhan.vn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tham khảo lựa chọn và đặt cho mình những mẫu giường bệnh nhân chất lượng cao, tiết kiệm và an toàn. Quý khách hoán toàn yên tâm tin tưởng để lựa chọn cho mình những mẫu giường phù hợp cho công việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng.

Lợi ích khi mua giường y tế cho người bệnh tại công ty Sơn Hà:  
1 Có sẵn nhiều mẫu để quý khách hàng tham quan trải nghiệm thực tế tại văn phòng.
2 Chuyên viên tư vấn am hiểu sản phẩm có thể tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.
3 Dịch vụ giao hàng nhanh chóng - lắp đặt và hướng dẫn chu đáo.
4 Dịch vụ bảo hành hậu mãi chu đáo 
5 Dịch vụ mùa hàng nhanh chóng an toàn tiết kiệm.

Tin bài khác
Xem tất cả »

Thương hiệu

x