Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Giường bệnh nhân đa chức năng chính hãng giá rẻ chất lượng

Ngày cập nhật: 25/09/2019

 Hiện nay nhu cầu mua sắm giường y tế cho người già người bệnh rất lớn, có rất nhiều thương hiệu giường y tế có mặt trên thị trường tuy nhiên quý khách hàng không biết được đâu là những sản phẩm thuộc thương hiệu tốt, đâu là những sản phẩm kém chất lượng. Hôm nay xin gủi đến quý khách hàng những Giường bệnh nhân đa chức năng chính hãng giá rẻ chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. 

các mẫu giường bệnh nhân đa năng

Đầu tiên đi vài tìm hiểu các mẫu giường bệnh nhân đa năng xin giới thiệu qua một và hãng giường bệnh phổ biến như thương hiệu giường bệnh nhân Lucass, giường y tế Nikita Nakita, Hakawa.vvv Các thương hiệu nay đã được khách hàng đón nhận suốt nhiều năm qua, mỗi thương hiệu có những ưu điểm riêng như chất lượng giá cả..vvv

Sau đây xin giới thiệu một số mẫu giường bệnh nhân quay bằng tay đa năng và một số mẫu giường điều khiển bằng điện đa năng được ưa chuộng.

1 Giường bệnh nhân 4 tay quay Nikita DCN-04: đây là mẫu giường y tế đa năng khá chất lượng đến từ thương hiệu Nikita Nhật Bản, thương hiểu đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm trở lại đây, ưu điểm của giường y tế 4 tay quay DCN-04 đó là chức năng đầy đủ, chất lượng ổn định và giá thành dễ tiếp cận, thuận tiện mua dùng cho người già, người bệnh, người bại liệt ...vvv

2 Giường bệnh nhân 5 tay quay DCN-05: đây là một biến thể của giường 4 tay quay DCN-04 giường được thiết kế phần hạ chân có hơi khác so với giường DCN-04, giúp thuận tiện cho người bệnh và cả người chăm sóc hằng ngày.

3 Giường y tế đa năng Lucass C-41: giường bệnh nhân có 4 tay quay hỗ trợ quay đầy đủ các chức năng hỗ trợ vấn động cho người già người bệnh, giường ebenhj DCN-04 thuocj thương hiệu Nikita nhật bản đây là một thương hiệu giường bệnh nhân khá phổ biến nhé.

4 Giường y tế đa năng Lucass C-31: đây là một biến thể của giường bệnh nhân đa anwng giúp cho người bệnh nâng hạ ngồi lên dễ dàng, người ra người chăm sóc bệnh nhân có thể dễ dàng thay đổi tư thế cho người bệnh. giường bệnh đa anwng thuộc thương hiệu Lucass Mỹ, một thương hiệu giường cho người bệnh hàng đầu tại Việt Nam.

5 Giường điện cơ đa năng DCN-16: đây là sản phẩm giường bệnh nhân điều khiển bằng điện đa năng rất thuận tiện trong quá trình sinh hoạt hằng người, người bệnh có thể tự bấm điều khiển thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của mình.

6 Giường y tế đa năng Lucass GB-T5E: đây cũng là một dòng giường bệnh nhân điều khiển bằng điện đa năng của thương hiệu Lucass. giường dùng cho việc hỗ trợ người tai biến người bệnh vận động

7 Giường bệnh nhân điện cơ đa năng GB-4E: đây là một biến thể giường bệnh nhân đa năng của dòng GB-T5E, giường có đầy đủ chức năng và đặc biết giường bệnh nhân GB-4E được trang bị bộ lan can giường bằng ABS giúp cho giường có ngoại hình sang trọng và thẫm mỹ hơn. quý khách hàng có nhu cầu mua một mẫu giường bệnh nhân đa năng có ngoại hình đẹp nên cân nhắc chọn mẫu giường bệnh GB-4 nhé.

 Vừa rồi là một số mẫu giường y tế đa năng chính hãng chất lượng cao hiện nay, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các mẫu giường bệnh nhân tay quay đa năng và các mẫu giường y tế điều khiển điện cơ đa năng xin liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa cho mình những mẫu giường y tế cho người già phù hợp nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ.
Xem tất cả các sản phẩm giường bệnh nhân tại đây: 

Thương hiệu

x