Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Mua giường bệnh nhân giường y tế ở đâu tại Đồng Nai

Ngày cập nhật: 20/07/2020

 Đồng Nai có 11 đơn vị hành chánh với 171 đơn vị xã, phường, thị trấn, gồm thành phố Biên Hòa là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, thị xã Long Khánh và 9 huyện là Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Củu, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Xuân lộc. Đời sống của người Việt Nam chúng ta càng ngày càng nâng cao nên nhu cầu không ngừng gia tăng. Trong việc giúp đỡ báo hiếu với gia đình , để hỗ trợ tốt cho công việc chăm sóc người bệnh tại nhà thì chúng ta nên sắm sửa cho mình  giường bệnh nhân giường y tê giúp đỡ cho người chăm sóc bệnh nhân cũng như là tạo sự thoải mái cho người bệnh khi nằm trên giường.  

Mua giường bệnh nhân giường y tế ở đâu tại Đồng Nai

Sơn Hà là đơn vị phân phối giường bệnh nhân số 1 lại Việt Nam. Chúng tôi có các mẫu mã đa dạng phù hợp với hầu hết tất cả nhu cầu của người chăm sóc bệnh nhân cũng như người bệnh. Bạn muốn mua giường bệnh giường y tế tại Đồng Nai, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.  Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số mẫu chúng tôi đưa ra:

Giường Bệnh Nhân 2 Tay Quay Lucass GB-2 Là dòng sản phẩm giường bằng cơ sử dụng tay quay để thực hiện các chức năng. Người bệnh muốn thay đổi chức năng phải nhờ đến sự hổ trợ của người chăm sóc bệnh nhân.  Giường có 2 chức năng chính: nâng cao đầu từ 0°~80°(±5°) và nâng chân từ 0°~45° (±5°).

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số dòng giường bệnh nhân giường y tế bằng tay quay tại đây.

Giường Y Tế Chạy Điện 2 Chức Năng Nikita DH01 Là dòng sản phẩm giường chạy bằng điện để thực hiện các chức năng (có tay quay dự phòng). Người bệnh có thể tự sử dụng bằng cách điều chính các chức năng của giường thông qua điều khiển remote. Giường có 2 chức năng chính: nâng cao đầu từ 0°~80°(±5°) và nâng chân từ 0°~45° (±5°).

Ngoài ra anh có thể tham khảo thêm một số dòng giường bệnh nhân, giường y tế chạy bằng điện khác  tại đây.

 Đơn vị bán giường y tế cho bệnh nhân uy tín: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán giường y tế cho bệnh nhân trên thị trường tuy nhiên Giường Bệnh nhân Sơn Hà là đơn vị cung cấp uy tín giường cho bệnh nhân uy tín trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế cũng như đầu tư trang bị đầy đủ các mẫu mã sản phẩm trừng bày để quý khách hàng ghé trải nghiệm sản phẩm. Hiện nay tại văn phòng các chi nhánh miền Nam và miền ắc đuề trưng bày rất nhiều sản phẩm giường y tế đầy đủ mẫu mã và các loại giá thành để quý khách hàng trãi nghiệm thực tế và mua hàng tại chổ. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn hoặc xem trực tiếp sản phẩm xin vui lòng ghé các địa chỉ công ty ở bên dưới Website. 

Thương hiệu

x