Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Top 3 chiếc giường bệnh nhân 3 tay quay giá rẻ

Ngày cập nhật: 29/12/2020

 Nhu cầu sử dụng giường y tế cho người già người bệnh đặc biệt là dòng giường bệnh nhân 3 tay quay bài viết hôm nay xin giới thiệu dến quý khách hàng Top 3 chiếc giường bệnh nhân 3 tay quay giá rẻ để quý kahchs hàng cùng lựa chọn. 

Top 3 chiếc giường bệnh nhân 3 tay quay giá rẻ

Xem các mẫu giường y tế quay bằng tay tại đây: 

 Tại các phòng khám ở các bệnh viện tư hay bệnh viện lớn thì một trong những thứ chúng ta hay nhìn thấy nhất đó chính là giường bệnh nhân. Nó được xem như một trang thiết bị y tế cơ bản không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, để họ được nghỉ ngơi và nhanh chóng hồi phục sức khỏe. 

 Thực tế, trên thị trường loại giường 3 tay đang là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất với rất nhiều với các tính năng và thiết kế ưu việt, nổi trội khác nhau tùy mục đích dùng. Vậy thì, làm thế nào để phân biệt được, giá thành ra sao ? Đừng lo, những thông tin bạn cần sẽ được giải đáp ngay dưới đây thôi. Cùng đi vào tìm hiểu nào !

Giường bệnh nhân đa chức năng Đầu tiên, cần phải hình dung được giường bệnh nhân đa năng như thế nào đã chứ nhỉ. Đây là một loại thiết bị y tế chuyên dụng dành riêng cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị hay hồi phục mà chưa thể đi lại hay sinh hoạt bình thường được. Giường bệnh nhân loại này được sử dụng khá phổ biến tại nhiều cơ sở y tế. 

Đối tượng sử dụng, tính năng của giường 3 tay đa chức năng Tùy vào số lượng tay quay mà giường bệnh nhân cũng sẽ có những tiện ích khác nhau, ví dụ như loại 1 tay quay sẽ dùng để nâng hạ phần đầu, 2 tay quay thì nâng hạ cả phần đầu và phần chân, 3 tay quay dùng để nâng hạ phần đầu, chân và toàn giường nên việc sử dụng sẽ vô cùng tiện lợi,... 

 Thiết kế như vậy có tác dụng hỗ trợ việc xoay, lật người để giảm thiểu tối đa tình trạng lở loét, nhiễm trùng đối với những bệnh nhân bị liệt một phần hoặc toàn bộ cơ thể. 

 Chính vì những tính năng này mà ngày nay, giường 3 tay quay đa năng y tế đã được sử dụng rộng rãi không chỉ ở bệnh viện hay phòng khám mà còn ở trong gia đình nhằm đem tới sự chăm sóc tốt hơn cho người bệnh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giường 3 tay quay xin liên hệ cho nhân viên tư vấn để nhân viên có thể hỗ trợ cho mình tốt nhất.

- Xem thêm tất cả các sản phẩm giường y tế cho người già

Thương hiệu

x