Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

5 công dụng tuyệt vời của giường bệnh nhân đa năng

Ngày cập nhật: 01/08/2020

 Giường bệnh nhân đa năng là những sản phẩm giường có đầy đủ chức năng bằng tay quay hoặc bằng điện sử dụng để nâng hạ bệnh nhân hằng ngày. Bài viết hôm nay xin gửi đến quý khách hàng 5 công dụng tuyệt vời của giường bệnh nhân đa năng. Giường bệnh đa năng hiện nay là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại bệnh viện và các hộ gia đình với mục đích chăm sóc người bệnh tốt hơn. Cùng Sơn Hà Mediacl tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời của chiếc giường này nhé!  

5 công dụng tuyệt vời của giường bệnh nhân đa năng

 Giường bệnh đa năng là gì? Quý khách hàng có thể hiểu giường bệnh nhân đa chức năng là loại giường bệnh được dành riêng cho những bệnh nhân đặc biệt. Thường là những bệnh nhân phải điều trị dài hạn trên giường bệnh. Họ phải giới hạn khả năng di chuyển của mình. 

 Công dụng của giường bệnh đa năng:  Giường bệnh đa năng hiện nay được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời. Tuy nhiên loại giường này có 5 công dụng phổ biến bao gồm:

Thứ nhất, giúp bệnh nhân luân phiên trái phải 2 bên. Giường đa năng được thiết kế với chức năng xoay lật sẽ giúp cho bệnh nhân có thể thoải mái xoay lật trái phải. Hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng viêm loét đồng thời giúp máu được lưu thông tốt hơn.

Thứ hai, khung giường được sản xuất dựa trên chất lượng hợp kim thép hộp và sử dụng lớp sơn tĩnh điện chịu được một lực lớn.

Thứ ba, giường bệnh có thể sử dụng với chức năng như ghế ngồi. Người bệnh có thể thoải mái xem phim, đọc sách khi dựng thẳng đứng giường đa chức năng với góc nâng đầu 80 độ. 

Thứ tư, bánh xe được thiết kế với đường kính 125mm do đó người nhà khi di chuyển dễ dàng mà không hề tạo nên tiếng ồn. 

Thứ năm, sản phẩm giường bệnh đa năng còn hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm sóc bệnh nhân. Có bộ phận giúp bệnh nhân đi vệ sinh tại chỗ ngay cả tư thế nằm hay ngồi. Việc này hỗ trợ rất nhiều cho bệnh nhân mà không cần phải di chuyển quá nhiều. 

Nên lựa chọn giường bệnh đa năng ở đâu? Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn giường bệnh đa chức năng hiện nay chính là https://giuongbenhnhan.vn/. Vậy lý do gì khiến công ty này được khách hàng tin tưởng lựa chọn?

 Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm của Lucass đều là các sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng. Các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên công nghệ đến từ Châu Âu và đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. https://giuongbenhnhan.vn/ là đơn vị cung cấp giường bệnh số 1 tại Việt Nam. Đã có rất nhiều các bệnh viện, cá nhân sử dụng sản phẩm của 

Chính sách rõ ràng: Tại Sơn Hà mọi sản phẩm khi được cung cấp đến thị trường đều sẽ có chính sách bảo hành rõ ràng. Khách hàng sẽ được bảo hành lên đến tối đa là 36 tháng tùy vào từng sản phẩm khách hàng lựa chọn. Ngoài ra Lucass cũng áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại https://giuongbenhnhan.vn/ vô cùng tận tâm và chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản và hiểu rõ từng bộ phận, chức năng của giường bệnh đa năng, nhân viên của Lucass sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Thương hiệu

x