Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0935 686 096

Các mẫu giường bệnh nhân tách làm xe lăn phổ biến

Ngày cập nhật: 13/03/2024

 GIƯỜNG BỆNH TÁCH LÀM XE LĂN hay còn gọi là dòng giường y tế tách làm xe lăn là một dòng giường bệnh nhân đặc thù ngoài chức năng của một chiếc giường bệnh thông thường thì giường có thêm chức năng đặc biết đó là có thể tách ra làm một chiếc xe lăn có thể hỗ trợ để đẩy bệnh nhân ra ngoài đi dạo hoặc đẩy vào nhà tắm để vệ sinh cho bệnh nhân. 
 Thao tác của dòng giường tách làm xe lăn: thì có 2 dạng 1 là giường điều khiển bằng điện, 2 là quay bằng tay để thực hiện các chức năng hỗ trợ bệnh nhân. trong trường hợp muốn tách giường thành xe lăn thì chung ta chỉ cần táo một vài cái chốt ở bên dưới gầm giường ra là đã có thể tách ra một chiếc xe lăn dễ dàng. Và hơn nữa để ghép lại thành giường sau khi sử dụng xe lăn thì chúng ta làm ngược lại, quá trình ghép xe lăn về lại giườngđược thực hiện dễ dàng thao tác nhanh và ngắn gọn, không mất thời gian. 

Các mẫu giường bệnh nhân tách làm xe lăn phổ biến

 Về thiết kế: giường bệnh nhân tách xe lăn được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyên công nghệ tiên tiến, chất lượng ổn định thiết kế khung giường làm từ hợp kim thép không rỉ sơn tĩnh điện cao cấp chịu được tải trọng lên tói 300kg, còn về thiết kế của đầu giường thì dc làm từ ABS cao cấp, đặc tính chịu lực chịu nhiệt, mang tính thẫm mỹ cao, phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng.

 Giường tách làm xe lăn mới xuất hiện ở thị trường việt nam và hiện nay nó dần đi vào phổ biến trong đời sống của mỗi chúng ta. Giường đáp ứng được rất nhiều cho công tác chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc những người bị tai biến, những người bị tai nạn có nhu cầu cần di chuyển dễ dàng. Giường tách làm xe lăn hiện nay có nhiều hãng sản xuất như Nikita, Tajermy, DP, đa số các mẫu này đều có kích thước hình dáng và chức năng tương đồng nhau ngang 1m và dài 2m như bao mẫu giường y tế khác. 

- Các chức năng của một số giường bệnh tách xe lăn cơ bản: 
1- Nâng đầu từ 0~85°(±5°)
2- Hạ đầu từ 85-0 độ
4- Nâng chân lên:0-45°(±5°)
5- Hạ chân xuống: 0-80°(±5°)
6- Có bô Đi vệ sinh. tại giường
7- Tách ra làm xe lăn di chuyển bệnh nhân ra bên ngoài.
8- Có bàn ăn, hỗ trợ cho bệnh nhân ăn uống tại giường.
9- Có thể ngồi lên thành 1 cái ghế để sinh hoạt thư giãn.
10- Phần lưng bó sát vào người bệnh khi ngồi dậy.
11- Có cây truyền dịch để truyền nước biển hoặc thức ăn lỏng.
12- Lan can song chắn nâng lên hạ xuống dễ dàng.
13- Khung giường thiết kế chắc chắn, thiết kế đẹp mắt, tải trọng 300kg.
14- Bánh xe đường kính lớn, di chuyển êm, đễ dàng di chuyển từ nơi này qua nơi khác.

Một số dòng giường bệnh tách xe lăn được ưa chuộng: 

1 Giường bệnh nhân tách xe lăn DCN-09: giường được sản xuất bới thương hiệu Nikita Nhật Bản chất lượng sản xuất tương đối tốt phù hợp sử dụng nâng hạ bệnh nhân tại giường và phù hợp tách xe lăn di chuyển cho bệnh nhân ra bên ngoài.

2 Giường y tế tách xe lăn Lucass GB-C243: đây là dòng giường tách xe lăn được phổ biến nhất. Về thiết kế có phần vượt trội hơn so với những thương hiệu khác tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn  nên được quý khách hàng tin dùng.

3 Giường bệnh tách xe lăn Tajermy TJM-06: đây là dòng sản phẩm có công nghệ từ Đức thiết kế giường có chất lượng rất tốt, tuy nhiên giá tành khá cao so với  các dòng khác.

 Ưu điểm của dòng giường tách xe lăn: có thể tách ra làm một chiếc xe lăn để di chuyển người già ra bên ngoài đi tắm hoặc đi vệ sinh cá nhân một cách hiệu quả. ngoài ra giường y tế tách xe lăn vẫn có thể đầy đủ chức năng như một mẫu giường đa năng bình thường nên rất tiện lợi khi cá nhân người bệnh sử dụng để sinh hoạt trên giường.

 Trên đây là một vài thông tin về các mẫu giường y tế tách làm xe lăn mà Sơn Hà giới thiệu đến quý khách hàng, mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn kĩ hơn. Quý khách hàng vào link để Xem thêm các sản phẩm giường y tế tay quay khác

Thương hiệu

x