Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Top 5 Mẫu Giường Bệnh Nhân Điều Khiển Bằng Điện Đa Năng

Ngày cập nhật: 05/04/2024

 Giường bệnh nhân điện cơ đa năng là những dòng sản phẩm giường y tế đa năng được tích hợp nhiều chức năng và được điều khiển bằng động cơ ngoài ra giường bệnh nhân đa năng điều khiển bằng điện còn được trang bị tay quay dự phòng khi mất điện để người dùng có thể sử dụng được giường. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến quý khách hàng Top 5 Mẫu Giường Bệnh Nhân Điều Khiển Bằng Điện Đa Năng.

 Giường bệnh nhân điện cơ đa năng

Xem thêm danh mục sản phẩm Giường y tế cho người già
Giường bệnh nhân tay quay
Giường y tế điều khiển bằng điện
Giường cho người già

Cấu tạo giường bệnh nhân đa năng điện cơ bao gồm phần khung giường chính và phần động cơ điều khiển. Phần khung giường được làm từ thép sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn,phần động cơ mô tơ có lực đẩy 6000N tương ứng với lực đẩy 600kg giúp vận hành khỏe và an toàn cho người sử dụng

Giường bệnh nhân điện cơ đa năng Gb-T5E

Giường bệnh nhân điện cơ đa năng GB-4E

Giường y tế đa năng điện cơ DCN-16

Giường y tế đa năng điện cơ NKM-B11

Giường y tế đa năng điện cơ GD-10

 Đối tượng sử dụng giường bệnh nhân đa năng điện cơ: giường y tế đa năng thường dùng để hỗ trợ vận động cho người già, giường cho người bệnh, giường cho người tai biên, giường cho người bại liệt. Giường hỗ trợ vận động cũng như phục hổi người bệnh tại nhà hiệu quả.

 Giá giường bệnh nhân điện cơ đa năng: giá giường bệnh nhân đa năng chạy bằng điện giao động từ 14.500.000đ-25.000.000đ tùy theo thương hiệu và chất lượng gia công của từng sản phẩm.

Đơn vị bán giường bệnh nhân điên cơ đa năng chính hãng: hiện nay Sơn Hà Medical là đơn vị cung cấp giường y tế đa năng điện cơ vô cùng uy tín với đội ngủ chăm sóc khách hàng chu đáo, am hiểu sản phẩm sẽ giúp quý khách hàng lự chọn được nhiều mẫu phù hợp. tại văn phòng công ty có nhiều sản phẩm trưng bày sản để quý khách hàng tham quan tìm hiểu về sản phẩm. Quý khách hàng có thể ghé tham khảo để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Xin chân thành cảm ơn. 

Xem thêm giường y tế điện cơ đa năng tại đây:

Thương hiệu

x