Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Top 5 Mẫu Giường Bệnh Nhân Có Bô Vệ Sinh Giá Rẻ

Ngày cập nhật: 05/04/2024

Giường bệnh nhân có bô vệ sinh là những sản phẩm giường y tế cho người già có tích hợp thêm chức năng đi vệ sinh sẵn tại giường giúp cho người già, người bệnh, người tai biến thuận tiện đi vệ sinh tại chỗ tại giường. Chức năng vệ sinh của giường y tế được thao tác bằng tay quay hoặc cần gạt hoặc bằng điều khiển cầm tay. Bài viết hôm nay xin gửi đến quý khách hàng Top 5 mẫu giường bệnh nhân có bô vệ sinh giá rẻ đang được bán rộng rãi trên thị trường 

Giường Bệnh Nhân Có Bô Vệ Sinh

 

Xem thêm: giường y tế quay tay, giường bệnh nhân điều khiển, giường y tế cao cấpgiường cho người già

Cấu tạo giường bệnh nhân có bô vệ sinh: giường bệnh có bô vệ sinh có cấu tạo kich thước theo tiêu chuẩn ngang 1m dài 2m chuẩn theo tiêu chuẩn y tế, ngoài các chức năng như nâng đầu nâng chân nghiêng trái nghiêng phải thì có được bô trí thêm chức anwng đi vệ sinh tại giường cho người bệnh thuận tiện đi vệ sinh tại chỗ. Cơ cấu đống mở bô vệ sinh được thực hiện bằng cần gạt khi chúng ta có nhu cầu cho người bệnh đi vệ sinh thì chúng ta gạt cần gạt lập tức tấm đệm ở lỗ bô tụt xuống đồng thời bô vệ sinh được đây lên áp sát vào phần miệng lỗ. Cơ cấu nâng hạ bô đồng thời rât thuận tiện và nhanh chóng. Loại giường bệnh nhân có bô vệ sinh bằng điện thì cũng tương tự. CHức năng bô được bấm điều khiển và bô vệ sinh được mô tơ quay tịnh tiến mở lên giống như loại cần gạt. rât thuận tiện và đơn giản hơn dòng giường có bô gạt bằng tay quay.

Lợi ích của giường bệnh nhân có bô vệ sinh: đối với quá trình chăm sóc người bệnh thì mọi khâu mọi bước đều tốn thời gian và công sức của người chăm sóc, tuy nhiêu đối với bệnh nhân khó khăn về đi lại và cần đi vệ sinh tại chỗ thì giường có thể đáp ứng cho người già người bệnh một cách tiện lợi. Người già không cần phải vào nhà vệ sinh để đi đại tiện tiểu tiện, chỉ cần mở bô vệ sinh tại giường và người bệnh có thể đi vệ sinh trực tiếp trên giường.  

Các loại giường bệnh nhân có bô vệ sinh: giường bệnh nhân có bô vệ sinh được chia làm 2 loại loại tay quay được sử dụng cần gạt đóng mở bô vệ sinh, còn loại giường y tế điều khiển bằng điện thì việc đóng mở bô vệ sinh được thao tác bằng điều khiển cầm tay nên rât thuận tiện cho người chăm sóc và cả cho người bệnh. Tóp 5 mẫu giường bệnh nhân có bô vệ sinh bao gồm như sau: 

 Giường Bệnh Nhân Có Bô Vệ Sinh NKM-B02T

 Giường Bệnh Nhân Có Bô 3 Tay Quay DCN-03

Giường Y Tế Có Bô Vệ Sinh GB-C43

Giường Bệnh Nhân Có Bô Vệ Sinh 3 Tay Quay TJM-G02B

Giá giường bệnh nhân có bô vệ sinh: giá giường bênhj có bô thương dao động tùy theo cấu tạo số tay quay của giường hoặc số động cơ của giường.giá giường bệnh nhân có bô vệ sinh bằng tay quay dao động từ 7-12.000.000 cò đối với loại điều khiển bằng điện thì giá giường bệnh có v=bô vệ sinh đóng mở bằng điện từ 11.900.000 cho tới 25.000.000đ.

Đơn vị bán giường y tế có bô vệ sinh chính hãng: hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn bị bán giường y tế co beeo vệ sinh cho người già tuy nhiên quý khách hàng có nhu cầu có thể mua hàng trực tiếp tai Sơn Hà Medical để mua được những sản phẩm đúng nhu cầu đúng chất lượng và đúng giá nhất. Sơn Hà medical là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giường y tế cho người bệnh nên quý kahchs hàng hoàn tần yên tâm về chất lượng sản phẩm củng như chất lượng dịch vụ, khi mau hàng tại Sơn HÀ quý khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi hơn để lựa chọn.

Trên đây là các mẫu giường bệnh nhân có bô vệ sinh giá rẻ mà Sơn Hà Medical muốn cũng cấp đến quý khách hàng, còn rất nhiều dòng sản phẩm giường y tế cho người bệnh khác đang có mặt tại Sơn Hà Medical để phục vụ quý khách hàng quý bệnh nhân...vvv QUý kahchs hàng có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn và mua hàng một cách an toàn tiện lợi và nhanh chóng. Xin chân thành cảm ơn.
Quý kahchs hàng xem thêm các mẫu giường bệnh nhân có bô vệ sinh tại đây: 

 Xem thêm: giường bệnh nhân quay bằng tay giường bệnh nhân điều khiển bằng điện, giường cho người giàgiường y tế cao cấp

Thương hiệu

x