Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Giường bệnh nhân 4 5 tay quay chính hãng nhập khẩu

Ngày cập nhật: 13/03/2024

 Trong tất cả các dòng giường bệnh nhân thao tác bằng tay quay có 2 dòng giường y tế tay quay đa chức năng nhất đó là giường y tế 4 tay quay và giường y tế 5 tay quay. đối với 2 dòng giường này thiết kế và chức năng hầu như có sự tương đồng với nhau.  Những trường hợp bệnh nhân nặng, người cao tuổi, mất hoặc hạn chế khả năng đi lại, khách hàng nên cân nhắc sử dụng loại giường bệnh nhân 4 tay quay  hoặc 5 tay quay đa năng này vì có thể nâng hạ chân, điều chỉnh bô vệ sinh, kết hợp cùng đệm xơ dừa chống loét sẽ giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe của bệnh nhân. Bài viết hôm nay xin gửi đến quý khách hàng một và thông tin về giường y tế 4 tay quay 5 tay quay hiện đang được Giuongbenhnhan.vn phân phối.  

 

giường y tế 4 tay quay Lucass c41

 Chức năng cơ bản của các dòng giường 4-5 tay quay: Đối với dòng giường y tế 4 và 5 tay quay đây là những downgf đầy đủ chức năng được thiết kế 4-5 tay quay đặt bên hông giường hoặc đặt phí sau đuôi giường để thuận tiện cho việc quay nâng hạ bệnh nhân của người chăm sóc. các chức năng của giường bao gồm những chức năng như: 
1 Nâng đầu từ 0~85°(±5°)
2 Nghiêng trái: 0~55°(±5°)
3 Nghiêng phải
4 Nâng chân lên:0-45°(±5°)
5 Hạ chân xuống: 0-80°(±5°)
6 Đi vệ sinh tại giường
7 Gội đầu tại giường.
8 Ngồi lên để ăn uống sinh hoạt tại giường
Ngoài ra còn có các chức năng đi kèm như: 
- 1 cây truyền dịch, 1 bô vệ sinh, 1 chậu gội đầu,
- 1 nệm xơ dừa, 1 bàn ăn.
- Hệ thống 4 tay quay.
- 4 bánh xe nhựa cao cấp(12.5cm) có khóa.
- Thành giường 2 bên bằng hợp kim nhôm.
- Khung và mặt giường bằng thép chắc chắn.

 Một số dòng giường bệnh nhân đa năng bằng tay quay: đối với giường 4-5 tay quay thì hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất tuy nhiên có một số mẫu giường ta quay đa năng phổ biến như sau:

- Giường y tế 4 tay quay Nikita DCN-04: giường này thuộc thương hiệu Nikita công nghệ Nhật Bản có 4 tay quay chất lượng sản xuất khá tốt được nhiều khách hàng tin tường lựa chọn. Xem sản phẩm tại đây
- Giường y tế 5 tay quay Nikita DCN-05: đây là một biến thể của dòng giường 4 tay quay DCN-04 giường có thiết kế khá chắc chắn mọi chức năng đều giống với DCn-04 tuy nhiên chức năng hạ chân của của dòng DCN-05 được xẻ phần giữa đuôi giường để nâng hạ chân. Xem sản phẩm tại đây
- Giường bệnh nhân 4 tay quay Lucass GB-C41: đây là dòng giường y tế đa năng thuộc thương hiệu lucass Mỹ, giường có chất lượng vô cùng bền và chắc chắn. 4 tay quay được đặt bên hông giường giúp cho người thân quay nâng hạ bệnh nhân một cách nhẹ nhàng nhanh chóng và dễ dàng.

- Giường bệnh nhân 4 tay quay Lucass GB-C31: Giường này là một biến thể của giường 4 tay quay C41 giường có chất lượng sản xuất rất tốt, các tay quay dễ dàng vận hành, lực quay nhẹ ngàng giúp cho người nhà quay dễ dàng và thuận tiện hơn cho người thân chăm sóc.

Hình ảnh một số dòng giường bệnh nhân 4 5 tay quay: 

Giường bệnh nhân 4 5 tay quay chính hãng nhập khẩu

giường bệnh nhân 4 tay quay DCN-04

giường bệnh nhân 5 tay quay DCN-05

Giường bệnh nhân dcn-05

 Địa chỉ mua giường bệnh nhân 4 tay quay đa năng uy tín: 
Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết nên chọn mua giường bệnh nhân 4 tay quay đa năng ở đâu chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chắc chắn bạn không nên bỏ qua công ty TNHH cung ứng vật tư Sơn Hà. Tất cả các sản phẩm chăm sóc bệnh nhân tại công ty đều được nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành, đổi trả cho từng sản phẩm. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt mua sản phẩm giường bệnh nhân 4, 5 tay quay đa năng bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Thương hiệu

x