Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0935 686 096

Giường bệnh nhân có bô vệ sinh giá rẻ nhất hiện nay

Ngày cập nhật: 03/08/2020

 Giường bệnh nhân có bô vệ sinh là một trong những dòng sản phẩm giường y tế cho người già được khách hàng quan tâm và sử dụng rất nhiều hiện nay. Nhiều quý khách hàng mong muốn có 1 chiếc giường có thể nnaag hạ thay đổi tư thế cho bệnh nhân và mong muốn thêm giường có bô vệ sinh đi kèm để cho bệnh nhân đi đại tiện tiểu tiện ở trên giường thuận lợi nhất. Bài vvieets hôm nay xin giời thiệu đến khách hàng mẫu giường bệnh nhân có bô vệ sinh giá rẻ nhất hiện nay 

  Giường bệnh nhân có bô vệ sinh

 Đối với người bệnh nằm trên giường một thời gian dài thì việc lựa chọn một giường bệnh có bô vệ sinh là điều vô cùng tiện lợi cho sức khỏe của họ. Điều này cũng vô cùng thuận lợi cho quá trình chăm sóc của người nhà bệnh nhân. Sơn Hà Medical  xin giới thiệu đến quý khách hàng 

 5 ưu điểm vượt trội của giường bệnh nhân có bô vệ sinh : Sản phẩm mới ra của thương hiệu Sơn Hà với những ưu điểm tuyệt vời khiến cho khách hàng không thể không lựa chọn:

 Thứ nhất, giường bệnh nhân Chịu được trọng tải lớn lên đến 220kg. Với kích thước này người bệnh có thể nằm một cách thoải mái và có một không gian rộng rãi hơn rất nhiều so với các loại giường bệnh thông thường. 

 Thứ hai, Giường bệnh nhân có bô vệ sinh được trang bị chế độ nâng đầu bằng remote lên đến 85 độ. Với chế độ này người bệnh có thể thoải mái tham gia đọc sách, xem ti vi hoặc hoạt động ngồi dễ dàng và thoải mái hơn. 

 Thứ ba, chế độ nâng chân lên đến 45 độ. Chế độ này cũng có remote để điều khiển giúp bệnh nhân có thể dễ dàng nâng hạ chân.

 Thứ tư, Điểm đặc biệt của giường 3 chức năng này chính là lỗ khoét đi vệ sinh tại giường. Chỉ bằng một vài thao tác cần gạt đơn giản, bệnh nhân có thể đi vệ sinh trực tiếp trên giường mà không cần phải di chuyển. Ngoài ra giường còn được bổ sung thêm chức năng gội đầu ngay tại giường để giúp cho bệnh nhân.

 Phụ kiện của giường bao gồm: Bánh xe di chuyển, lan can giúp nâng hạ dễ dàng và chống té ngã, phần đầu giường có thể tháo rời khi cần thiết.

 Hiện tại giường bệnh nhân có bô vệ sinh là một trong những sản phẩm giá tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm vừa đa chức năng mà giá thành lại không quá đắt đỏ. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà quý khách hàng không sở hữu ngay sản phẩm này!

 Giá giường bệnh nhân có bô vệ sinh: hiện nay giường bệnh nhân có bô vệ sinh có giá giao động từ 7.000.000 đồng đối với mẫu tay quay và giá giường có bô vệ sinh chạy bằng điện có giá dao động từ 11.900-20.000.000đ. QUý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu giường bệnh nhân có bô vệ sinh xin liên hệ cho Sơn hà Medical để được tư vấn.
Xem thêm tất cả các sản phẩm giường bệnh nhân tại đây tại đây: 

Thương hiệu

x