Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0935 686 096

Giường y tế cho người bệnh 3 tay quay nhập khẩu

Ngày cập nhật: 13/03/2024

 GIƯỜNG BỆNH NHÂN 3 TAY QUAY hay cũng được gọi là Giường y tế 3 tay quay đây là sản phẩm cung cấp các chức năng để phục vụ chăm sóc bệnh nhân cuãng như hỗ trợ các chức năng để người bệnh phục hồi trong và sau quá trình điều trị bệnh. Giường bệnh nhân 3 tay quay là dòng giường bệnh có 

Giường y tế cho người bệnh 3 tay quay nhập khẩu

 Cấu tạo giường y tế 3 tay quay: hầu hết các sản phẩm giường 3 tay quay thì cũng cáo cấu tạo giống như tất cả các dòng giường bệnh nhân bằng tay quay khác bao gồm các chi tiết chính như khung giường chính, bánh xe giường, lan can giường thành đầu giường và đệm các phụ kiện kèm theo.

Phân loại giường bệnh nhân 3 tay quay: trong phân khúc giường y tế 3 tay quay này thì có điểm khác biệt một chút so với các mẫu giường tay quay khác tức là giường 3 tay quay chia ra 2 nhóm giường 3 tay quay có bô vệ sinh và giường 3 tay quay nâng hạ chiều cao giường.

Giường 3 tay quay có bô vệ sinh: đây là dòng giường có bô vệ sinh cơ bản nhất và có giá thành rẻ nhất trong các dòng giường bênh nhân có bô vệ sinh. Giường có 2 tay quay thực hiện thao tác nâng đầu và nâng chân cho người bệnh và có thêm 1 tay gạt đóng mở chức năng vệ sinh để cho người bệnh đi vệ sinh tại chỗ.

Giường y tế 3 tay quay nâng hạ chiều cao: Giường bao gồm 2 tay quay có chức năng nâng hạ lưng đầu bệnh nhân, 1 tay quay nâng hạ phần chân bệnh nhân và đặc biệt có thêm 1 tay quay nâng hạ chiều cao để điều chỉnh độ cao toàn bộ giường. Tính năng nâng hạ chiều cao của giường nhằm giúp thay đổi chiều cao phù hợp với người bệnh cũng như nâng cao giường để dễ dàng thao tác vệ sinh cá nhân cho người bệnh dễ dàng hơn.

Các thương hiệu giường bệnh nhân 3 tay quay phổ biến: hiện nay có rất nhiều thương hiệu giường bệnh nhân 3 tay quay phổ biến trên thị trường đó là Nikita Nhật Bản, Lucass Mỹ, Nakita, Tajermy,...vvv đặc điểm chung của các thương hiệu này đó là sản xuất giường 3 tay quay cùng giống nhau về chức năng, tuy nhiên tùy theo chất lượng sản phẩm thì giá thành có thể thay đổi tùy theo chất lượng đầu ra sản phẩm.

Các sản phẩm giường cho người bệnh 3 tay quay phổ biến: Xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài mẫu giường bệnh nhân 3 tay quay. Đối với dòng giường 3 tay quay có bô vệ sinh chúng ta có dòng giường bệnh nhân 3 tay quay Lucass GB-C43, giường 3 tay quay có bô vệ sinh DCN-03, giường bệnh nhân có bô vệ sinh GB-02T. Cò đối với dòng giường nâng hạ bệnh nhân 3 tay quay chúng ta có các dòng như giường GB-3 Lucass, S10 Nikita, G-03, B10...vvv

Giá giường y tế cho tai biến 3 tay quay: Tùy theo từng thời điểm cũng như tùy theo thương hiệu sản xuất giường bệnh giá giường bệnh nhân 3 tay quay giao động từ 7-12.000.000đ. QUý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm giường 3 tay quay xin liên hệ qua điện thoại hoặc ghé trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn và chọn cho mình được những sản phẩm giường y tế phù hợp với thực tiển tại nhà.

Đơn vị bán giường bệnh nhân 3 tay quay uy tín: hiện nay SƠn Hà Medical là đơn vị cung cấp giường y tế cho bệnh nhân 3 tay quay uy tín tại thị trường Việt Nam. Tại văn phòng các chi nhanh công ty có trưng bày sẳn các mẫu giường bệnh 3 tay quay để quý khách hàng cùng tham quan và mua sắm. Tại SƠn Hà quý khách hàng có thể an tâm mua hàng một cách an toàn, nhanh chóng và phù hợp nhất. XIn chân thành cảm ơn quý khác hàng đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn Sơn Hà Medical.

Xem thêm các sản phẩm giường bệnh nhân tại đây:

Thương hiệu

x