Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Một số mẫu Giường Cho Người Già chính hãng cao cấp

Ngày cập nhật: 28/03/2024

 Giường cho người già là gì? Hiện nay đối với công việc quan tâm chăm sóc sức khỏe rất được chú trọng, việc chọn những chiếc giường cho người già rất được quan tâm để hỗ trợ cho người già ngủ nghỉ và vận động đi lại hằng ngày. Giường cho người già là những sản phẩm giường ngủ có bố trị các chức năng bằng điều khiển có thể dùng cho người già nằm nghỉ ngơi nằm ngủ hoặc các loại giường có các chức năng để người già nằm điều trị bệnh tại nhà. Giường cho người già hiện nay ngày càng được phổ biến trong nhiều gia đình có rất nhiều loại giường tuy nhiên thường giường cho người già biết đến với những loại giường cao cấp hiện đại và có giá thành tương đối cao. 

Một số mẫu Giường Cho Người Già chính hãng

 Cấu tạo giường cho người già: hiện nay giường cho người già được được quan tâm nhất là những loại giường điều khiển bằng điện để thuận tiện cho người già sử dụng điều khiển cầm tay thao tác các chức năng, thuận tiện cho việc điều chỉnh tư thế giường phù hợp với nhu cầu ngủ nghỉ hoặc đứng lên vận động. Giường ngủ cho người già thường có 2 loại: loại tính năng hoặc loại 5 tính năng, ngoài ra giường cho người già còn đi kèm đệm và thành chắn chống té ngã hoặc thành hỗ trợ vận động di chuyển ra khỏi giường. 

  Các Chức năng của giường cho người giàGiường cho người già được thiết kế với kích thước ngang 1m dài 2m sử dụng bằng điều khiển bằng đinẹ, thuận tiện cho người già thao tác chủ động hơn trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Hiện giường được thiết kế với các tính năng bao gồm: 

  Nâng hạ lưng: nhiều quý khách hàng có người già bị hen suyển hoặc bị các vấn đề hô hấp hoặc các vấn đề trào ngược dạ dày Giường nâng hạ cho người già có thể nâng lưng hỗ trợ người già dốc đầu lên để tăng cường khả năng hô hấp, chống trào ngược dạ dày hoặc người già có các vấn đề về cột sống khó vận động ngồi dậy giường nâng lưng đỡ người già ngồi một cách dễ dàng hơn hằng ngày.

  Nâng hạ đầu gối: Giường cho người già có thể nâng đầu gối từ 0-30 độ việc nâng đầu gối được thao tác bằng điều khiển cầm tay giúp người già nâng đầu gối thư giãn, kết hợp với tính năng nâng đầu tạo thành tư thể thư giãn đọc sách.vvv

  Nâng hạ chiều cao giường: khi các cơ quan xuong khớp bị thoái hóa việc vận động đứng lên ngồi. xuống hoặc việc di chuyển ra khỏi giường khó khăn, giường có thể nâng hạ chiều cao để phù hợp với chiều cao cơ thể người già, tăng sự tiếp xúc giữa bàn chân và sàn nhà, điều chỉnh tư thế vuông góc giữa bàn chân giúp người già có thể đứng dậy một cách nhanh chóng và di chuyển ra khỏi giường an toàn.

 Dốc người trước sau: Một số dòng giường cho người già còn có thêm tính năng dốc người ra trước và phía sau, dốc người về phía trước kết hợp với tính năng nâng lưng và ngân gối, giúp người già chuyển tư thế nằm sang tư thế ngồi một cách nhanh chóng. 

Một số mẫu Giường Cho Người Già

Các mẫu giường ngủ cho người già: hiện nay có rất nhiều mẫu giường cho người giaftuy nhiên hiện nay có 2 mẫu giường ngủ cao cấp cho người già phổ biến là dòng Q-aura và Rakusho của hàng Parmount Bed, hiện 2 dòng giường ngủ này là những mẫu giường hiện đại nhất trên thế giới, nhiều tính năng tích hợp cũng như thiết kế thuần Homecare rất đẹp và phù hợp với mọi không gian

Giường cho người già Q-Aura:

Giường ngủ cho người già Rakusho z:

 Đơn vị cung cấp giường cho người già, giường y tế cho người già uy tín: Sơn Hà Medical là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các mẫu giường y tế cho người già, giường ngủ cho người già cao cấp. Sơn Hà luôn không ngừng nổ lực hợp tác cùng với các hãng giường ngủ thông minh hàng đầu thế giới để cung cấp các loại giường cho người già cao cấp đến tay quý khách hàng, nhằm hỗ trợ người già những giấc ngủ ngon hơn, quá trình phục hồi bệnh nhanh hơn, hỗ trợ thêm các vấn đề tuổi già hằng ngày.

Thương hiệu

x