Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0939 931 311

Top 5 Mẫu Giường Y Tế Tại Nhà Giá Rẻ

Ngày cập nhật: 05/04/2024

 Giường y tế tại nhà hiện nay là những sản phẩm giường y tế cho người bệnh có ít hoặc nhiều chức năng, nhằm giúp quý khách hàng thao tác thuận tiện tại nhà chăm sóc bệnh nhân hằng ngày. Việc sử dụng giường y tế tại nhà giúp cho người beenhjt hay đổi tư thế sinh hoạt hằng ngày, ăn ngồi ngủ nghỉ hoặc đi vệ sinh thuận tiện. Hoặc giường y tế tại nhà hỗ trợ người chăm sóc đỡ mất thời gian và gánh nặng chăm sóc bệnh nhân. Bài viết hôm nay Sơn Hà Medical xin liệt kê Top 5 Mẫu Giường Y Tế Tại Nhà Giá Rẻ để quý khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé. 

Top 5 Mẫu Giường Y Tế Tại Nhà Giá Rẻ

Một mẫu giường y tế tại nhà đa năng giá rẻ.

Xem thêm: giường bệnh nhân quay bằng tay giường bệnh nhân điều khiển bằng điệngiường cho người giàgiường y tế cao cấp

Giường y tế tại nhà là gì? giường y tế tại nhà là những sản phẩm giường ngủ bằng thép sơn tĩnh điện có thiết kế các chức năng như nâng đầu nâng chân...vvv có gắn tay quay haowcj đọng cơ để thực hiện thao tác nâng người bệnh tại nhà. giường y tế tại nhà có nhiều mẫu mã từ ít đến nhiều chức năng để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu tình trạng người bệnh tại nhà của mình. 

Có bao nhiêu loại giường y tế cho người già tại nhà: giường y tế cho người già có rất nhiều từ loại giường y tế cho người tay quay từ  1 tay quay cho tới 4 tay quay đa năng hoặc các loại giường y tế cho người già sử dụng bằng điện, quý khách hàng có thể lựa chọn và đặt mẫu phù hợp cho mình.

 Xin liệt kê một số mẫu giường y tế tại nhà cho người bệnh giá rẻ phổ biên hiện nay: 

 Giường y tế tại nhà DCN-01: đây là dòng sản phẩm giường y tế 1 tay quay đến từ thương hiệu Nikita Nhật bản, giường có thiết kế theo tiêu chuẩn ngang 1m dài 2m và có 1 tay quay hỗ trợ quay nâng người bệnh từ 0-85 độ thuận tiện cho người bệnh ngồi lên sinh hoạt hằng ngày

 Giường y tế tại nhà cho người già DCN-02: đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nikita, giường có thêm 1 tay quay nâng chân giúp nâng phần đầu gối người bệnh tranh sưng chân phù nên, kết hợ thêm 1 tay quay nâng đầu giúp người bệnh ngồi lên ăn uongs hoặc nghỉ ngơi...vvv

 Giường y tế tại nhà đa năng DCN-04: đây là dòng sản phẩm giường bệnh nhân tại nhà 4 tay quay đa chức năng, giường đáp ứng đầy đủ các chức năng như bàn ăn, vệ sinh tại giường, nghiên trái phải và đặc biệt là có thể hạ chân kết hợp tay quay nâng đầu giúp cho người bệnh ngồi thành ghế ăn uông thoải mái hơn và hỗ trợ người bệnh vận động đầy đủ các chức năng.

 Giường y tế cho người bệnh tại nhà GB-C1: đây là sản phẩm giường y tế 1 tay quay thược thương hiệu Lucass Mỹ giường có giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng. thiết kế khung giường 1 tay quay được làm từ thép sơn tĩnh điện, tay quay gắn ở phái sau phần đuôi giường giúp quay bệnh nhân thuận tiện. tay quay có thể thu gọn 1 cách nhanh chóng.

 Giường y tế cho người bệnh GB-C2: đây là sản phẩm giường y tế 2 tay quay sản xuất bởi thương hiệu Lucass, giường được làm từ khung thép sơn tĩnh điện khung được hàng các tấm thép lại với nhau, chi phí sản xuất rẻ hơn nên giá thành sản phẩm rẻ hơn so với những thương hiệu khác, tuy nhiên về chất lượng thì bị giảm đi nên quý khách hàng cũng nên cân nhắc giữa giá thành và chất lượng của sản phẩm nhé.

Giá giường y tế tại nhà cho người bệnh là bao nhiêu: hiện nay gia giường bệnh nhân tại nhà giao động ở mức 5.000.000-12.000.000đ đối với các sản phẩm giường tay quay, còn đối với các dòng sản phẩm giường y tế tại nhà bằng điện có giao giao động từ 8.900.000-20.000.000đ. quý khách hàng cân nhắc nhu cầu chức năng và tài chính gia đình để chọn được mẫu giường bệnh nhân tại nhà phù hợp. 

Giá giường y tế tại nhà cho người bệnh

 Vừa rồi là 5 mẫu giường y tế tại nhà cho người bệnh mà Sơn Hà muốn cung cấp đến quý khách hàng. Tóm lại giường y tế tại nhà có tác dụng vô cùng lớn trong công việc chăm sóc người già người bệnh tại nhà, giường cho người bệnh tại nhà hỗ trợ thay đổi tư thế, hỗ trợ vận động cho người bệnh tại nhà hiệu quả và hơn nữa giường bệnh tại nhà còn giảm gánh nặng chăm sóc người bệnh tại nhà. Tại công ty Sơn Hà các nhiều sản phẩm giường y tế tại nhà cho người già bằng tay quay hoặc giường y tế điều khiển bằng điện để chăm sóc người bệnh tại nhà. QUý khách hàng cần tư vấn xin liên hệ để được tư vấn. 

Xem tất cả các sản phẩm giường y tế tại nhà cho người già tai biến tại đây: 

Xem thêm: giường bệnh nhân quay bằng tay giường bệnh nhân điều khiển bằng điệngiường cho người giàgiường y tế cao cấp

Thương hiệu

x