Hotline: 0939931311
Giường Bệnh Nhân Đa Năng - Giường Y Tế Cho Người Già Tai Biến  
TÌM KIẾM
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 0935 686 096

Tư vấn chọn giường y tế cho người già bị tai biến

Ngày cập nhật: 16/03/2024

 Hiện nay nhu cầu tìm mua giường y tế cho người già và nhu cầu tìm mua giường cho người tai biến là một vấn đề rất được quý khách hàng quan tâm. Nhiều quý khách hàng sợ mua phải giường kém chất lượng, nhiều quý khách hàng lạ phân vân chọn mẫu giường y tế nào cho phù hợp, và nhiều quý khách hàng không biết nên chọn đơn vị bán hàng uy tín. Bài viết hôm nay Giuongbenhnhan.vn xin chia sẻ một vài khía cạnh Tư vấn chọn giường y tế cho người già bị tai biến để quý khách hàng an tâm chọn giường y tế phù hợp.

Tư vấn chọn giường y tế cho người già bị tai biến

Một mẫu giường cho người già hiện đại với đầy đủ công năng.

Để lựa chọn được mẫu giường y tế cho người bệnh phù hợp quả là một vấn đề khó khó khăn đối với quý khách hàng. Quý khách hàng không biết phải chọn mẫu giường như thế nào cho phù hợp sau đay Giuongbenhnhan.vn xin chia sẻ những tiêu chí chọn mua giường y tế cho người già tai biến quý khách hàng cùng tham khảo nhé.

Chọn giường y tế cho người già theo tính năng sản phẩm: giường y tế tuy thiết kế theo tiêu chuẩn ngang dọc như nhau tuy nhiên chức năng của giường sẽ có thay đổi tùy theo số tay quay hoặc số động cơ được thiết kế trên giường. Quý khách hàng nên xem xét tình trạng sức khỏe và thể trạng của người nhà để chọn mẫu giường đa năng hay ít chức năng phù hợp. Nếu người nhà còn đi đúng, ngồi lên ăn uống sinh hoạt tại giường thì nên chọn mẫu giường y tế đa năng, còn nếu tình trang người bệnh yếu, chỉ năm và ít vận động thì nên chọn những mẫu giường ít chức năng để dỡ phần chin phí. 

Chọn giường y tế cho người tai biến thao thao tác vận hành: giường y tế chia ra 2 dòng riêng biệt đó là giường y tế quay bằng tay và giường y tế điều khiển bằng điện ưu điểm của giường y tế bằng tay quay đó là đầy đủ các dòng với đầy đủ chức năng từ 1 tay quay đến 5 tay quay tùy theo nhu cầu có thể chọn mẫu giường tay quay phù hợp giá thành và số chức năng. CÒn ưu điểm của giường y tế điều khiển bằng điện đó là  vận hành thuận tiện, giường được sử dụng điều khiển cầm tay điều khiển các tư thế nâng hạ linh hoạt giúp cho người chăm sóc đỡ vất vả hơn.  

Xem thêm các mẫu giường y tế quay bằng tayXem thêm các mẫu giường y tế bằng điều khiển
Xem thêm các mẫu giường y tế quay bằng tay
Xem thêm các mẫu giường y tế điều khiển bằng điện

Chọn giường y tế theo giá thành sản phẩm: giá giường y tế cho người tai biến  giao động từ 4.500.000đ cho tới 20.000.000đ tùy theo tính năng ít hay nhiều hoặc tùy theo loại tay quay hay bằng điện, cá biệt só một số dòng giường y tế cao cấp có thiết kế đẹp chất lượng hơn như trong các phòng ICU bệnh viện có giá từ trên 75.000.000đ cho tới 200.000.000đ. Quý khách hàng cân nhắc vấn đề tài chính để chọn cho mình mẫu giường phù hợp.  

Chọn giường y tế cho bệnh nhân theo thương hiệu sản phẩm: hiện nay có rất nhiều thương hiệu giường y tế phổ biến tầm trung thì có các thương hiệu như Lucass, Nikita, Nakita...vvv các loại cao cấp thì có các thương hiệu tầm cỡ trên thế giới như Hillrom và Paramoun bed. Mỗi thương hiệu đều có giá thành khác nhau và ưu điểm riêng quý khách hàng có thể liên hệ qua zalo hoặc ghé trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn.  

mẫu giường y tế cao cấp cho người già

Xem thêm các mẫu giường y tế cao cấp:

 Nếu quý khách hàng quan ngại về ngoại hình của những chiếc giường y tế nó ngoại hình hơi giống giường bệnh viện quý khách hàng không thích về ngoại hình có thể tham khảo qua những chiếc giường chon người già cao cấp hiện đang được Sơn Hà phân phối. Đặc điểm của những chiếc giường cho người già cao cấp đóa là ngoại hình thiết kế theo mô hình Home Care sang trọng hiện đại và đặc biệt nó giống như những chiếc giường ngủ.  Xem thêm các mẫu giường cho người già cao cấp:

giường cho người già cao cấp

Xem tham các mẫu giường y tế cho người già

  Vừa rồi là những tiêu chí để chọn những mẫu giường y tế cho người già tai biến để quý khách hàng cùng tìm hiểu và lựa chọn các mẫu giường y tế phù hợp với các tiêu chí của quý khách hàng cần để làm sao có thể đưa ra những quyết định mua hàng an toàn và tiết kiệm. Quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin sản phẩm về thương hiệu xuất xứ hàng hóa trên website giuongbenhnhan.vn để nắm rõ các thông số thông tin về kich thước và chức năng của sản phẩm. Tại văn phòng công ty Sơn hà luôn có sẵn các mẫu giường bệnh nhân để phục vụ quý khách hàng ghé tham quan và trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi đặt hàng. Giuongbenhnhan.vn luon đưa ra những lời tư vấn tận tình nhất để lựa chọn giường cho người bệnh một cahs phù hợp nhất. Sự ủng hộ của quý khách hàng là niêm vinh dự cho Sơn Hà, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

Quay về trang chủ:

Thương hiệu

x